Home ข่าวบันเทิงจีน WeTV เอาใจแฟนซีรี่ย์จีนในไทย จัดซุปตาร์สามีแห่งชาติ หยางหยาง

WeTV เอาใจแฟนซีรี่ย์จีนในไทย จัดซุปตาร์สามีแห่งชาติ หยางหยาง

30 second read
1
1
2,831
WeTV เอาใจแฟนซีรี่ย์จีนในไทย จัดซุปตาร์สามีแห่งชาติ หยางหยาง

WeTV เอาใจแฟนซีรี่ย์จีนในไทย จัดซุปตาร์สามีแห่งชาติ หยางหยาง

เป็นกระแสพูดถึงในโลกโซเชียลของเย็นนี้เป็นอย่างมาก เมื่อ WeTV ปล่อยภาพนี้มา ทำเอาสาวๆ ในไทยถึงกับกรี๊ด ต้อนรับสามาไทยอย่างคึกคัก

WeTV เอาใจแฟนซีรี่ย์จีนในไทย จัดซุปตาร์สามีแห่งชาติ หยางหยาง
WeTV เอาใจแฟนซีรี่ย์จีนในไทย จัดซุปตาร์สามีแห่งชาติ หยางหยาง

โดยหนุ่มหยางหยางหน้าที่หลักจะมาโปรโมทซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ #เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ที่จะติดตามได้ทาง WeTV เร็วๆ นี้ พร้อมกับจัดมิตติ้งแฟนๆในไทยอีกด้วย

รายละเอียดงานมีดังนี้

WeTV presents “YangYang 1st Fan Meeting in Bangkok” 💙
ครั้งแรกกับการเปิดตัวซีรีส์ #เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ผลงานเรื่องล่าสุดของ #หยางหยาง ที่จ่อคิวรอออนแอร์ใน WeTV เร็วๆนี้ พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่เตรียมไว้สำหรับแฟนๆ WeTV Thailand เท่านั้น ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 19.30 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน

ประวัติส่วนตัว หยางหยาง

  • เกิด : 9 กันายน 2534
  • สถานที่เกิด : เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
  • อายุ 27 ปี
  • ส่วนสูง 180 ซม.
  • การศึกษา People’s Liberation Army Academy of Art

ผลงานที่ผ่านมาที่คนไทยรู้จัก

  • ยิ้มนี้โลกละลาย 2016 (ช่อง3Family) Love O2O
  • สาวน้อยสลาตัน 2015 (ช่อง3Family) The Whirlwind Girl
  • ล่าขุมทรัพย์ปริศนา 2015 (ช่องAMARIN TV) The Lost Tomb
  • 4 พยัคฆ์ มือปราบพญายม 2015 (ช่อง7HD) The Four
  • ความรักในหอแดง 2010 (ช่อง3Family) The Dream of Red Mansions

จอมยุทธคลับ รายงาน

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ข่าวบันเทิงจีน

One Comment

  1. คนผ่านมา

    พฤษภาคม 31, 2019 at 9:04 am

    ลืมเต้ามู่ ล่าขุมทรัพย์ปริศนา ไปไหมคะ

    Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร 2019 พากย์ไทยทาง MONOMAX

FacebookTwitterLineMONOMAX เอาใจแฟนซีรีส์จีนส่งจากผลงาน … …